HKB GROUP

HKB GROUP

Vì sức khoẻ cộng đồng

 

Giới thiệu về chúng tôi: Thành lập đầu năm 2017, trong bối cảnh đời sống xã hội Việt Nam ngày càng gia tăng mạnh các bệnh lý phổ biến như: ung thư, tiểu đường, tim mạch, huyết áp, lão hóa sớm, mãn dục sớm, ngộ độc thực phẩm, nhiễm xạ... Với những thực tại đã và đang diễn ra, HKB GROUP thành lập mang một sứ mệnh:

Cung cấp những sản phẩm thuần khiết từ thiên nhiên có chất lượng & hiệu quả nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp & sự thịnh vượng cho xã hội.

Trụ sở chính:491/5 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Chi nhánh 1: 160/7/10 Đường Số 4, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 158 Hàng Tổng, Đằng Hải, Hải An, Tp.Hải Phòng

Website: http://www.hkb.vn

HOẠT ĐỘNG THEO TRIẾT LÝ KINH DOANH:

o   Đối với tổ quốc: Luôn mang khát vọng phụng sự tổ quốc, tạo công ăn việc làm cho xã hội, góp phần trong công cuộc xây dựng đất nước khỏe mạnh, trí tuệ, xây dựng thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

o   Đối với xã hội: Cung cấp các sản phẩm chất lượng,an toàn, giá phù hợp cho người tiêu dùng.

o   Đối với nhà cung cấp: Luôn chọn lựa các nhà cung cấp có uy tín, có tâm với nghề nghiệp, cung cấp nguồn nguyên liệu sạch, chất lượng, an toàn cho người dùng.

o   Đối với đại lý, khách hàng: Chọn lựa các nhà phân phối, các đại lý có đạo đức nghề nghiệp, hướng đến sức khỏe cộng đồng, có thiện chí hợp tác, có thiện chí cùng nhau đóng góp ý kiến để cùng nhau đi đến thành công. Thành công của nhà phân phối, của đại lý cũng là thành công của HKB GROUP. 

o   Đối với nhân viên, cộng sự: Minh bạch thông tin, chính sách khi hợp tác. Luôn đặt Nhân sự làm gốc để phát triển, đặt sự hài hòa để cùng gắn kết lâu dài.

o   Đối với sản phẩm: Không ngừng cải tiến chất lượng tốt hơn, mẫu mã sang trọng, giá phù hợp với chất lượng.

Và đặt mục tiêu: Trở thành công ty thương mại đa ngành nghề trong nước, xuất khẩu các thực phẩm bảo vệ sức khỏe ra thị trường nước ngoài, góp phần xây dựng thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế.

Hoạt động theo phương châm: Nói đúng – Bán thật

Với khẩu hiệu: Vì sức khỏe cộng đồng

Lĩnh vực hoạt động: Cung cấp thực phẩm bảo vệ sức khỏe gồm: Yến tổ, yến chưng đông trùng, yến chưng đường phèn, vi cá mập, nấm linh chi đỏ rừng, nấm lim xanh rừng, đông trùng hạ thảo…

NHÓM SẢN PHẨM CÔNG TY